Home / Ung thư vú / Phương pháp điều trị ung thư vú hiệu quả và an toàn

Phương pháp điều trị ung thư vú hiệu quả và an toàn

Ung thứ vú đã dần trở thành căn bệnh phổ biến khiến một nửa thế giới vô cùng lo lắng và sợ hãi vì đây là một trong số các căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao hàng đầu trong các loại bệnh ung thư của phụ nữ. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học và y học đã có rất nhiều cách để điều trị bệnh ung thư vú, dưới đây sẽ giới thiệu những cách điều trị ung thư vú, tùy tình trạng từng bệnh nhân sẽ lựa chọn cách điều trị bệnh ung thư vú một cách hiệu quả.

Giới thiệu các phương pháp điều trị ung thư vú an toàn cho kết quả tốt.
Giới thiệu các phương pháp điều trị ung thư vú an toàn cho kết quả tốt.

Trị ung thư vú tại chỗ

Đây là phương pháp điều trị mới giúp bảo tồn được vú mà không phải cắt đi, chúng ta chỉ cần mổ lấy u bướu kết hợp với xạ trị hỗ trợ với tỉ lệ tái phát chỉ khoảng dưới 13%. Nhưng có hạn chế là chỉ sử dụng được cho rất ít bệnh nhân và các bệnh nhân sau quá trình điều trị này sẽ được theo dõi sát sao kết hợp với chế độ dinh dưỡng và các loại thuốc có tác dụng phòng ngừa.

Điều trị ung thư vú bằng cách phẫu thuật

Phương pháp điều trị này ngày nay ít được sử dụng do nó có mức độ ảnh hưởng đến bầu ngực của phụ nữ lớn, thậm chí phải cắt bỏ hết bầu ngực khiến nhiều người trở nên tự ti rất nhiều.

Trị ung thư vú bằng xạ trị

Xạ trị là một phương pháp điều trị hỗ trợ và có tác dụng qua lại rất tốt khi kết hợp cùng với các phương pháp điều trị ung thư vú theo phương pháp bảo tồn bầu ngực. Phương pháp xạ trị là phương pháp được sử dụng rộng rãi trên gần như tất cả các bệnh viện lớn giúp người bệnh thu nhỏ khối u đồng thời tiêu diệt các khối u một cách nhanh nhất.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng thuốc

Cùng với sự phát triển của y học trên thị trường cũng có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư vú kết hợp với các phương pháp điều trị truyền thống nhằm tăng hiệu quả trong điều trị ung thư vú. Dưới đây là một số loại thuốc điều trị ung thư phổ biến được thị trường biết đến nhiều.

Vidatox: Đây là loại thuốc được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh xuất xứ tại Cuba có tác dụng rất tốt trong giảm đau, kháng viêm và có tác dụng cô lập các khối u, khiến các khối không lấy được dinh dưỡng và dần teo đi.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio: đây là loại thuốc có xuất xứ từ Nhật Bản được điều chế từ chất nhờn của loại rong nâu ở Nhật các hoạt chất trong thuốc sẽ khiến các tế bào ung thư dần bị teo lại và yếu đi nhiều sau đó sẽ cô lập các tế bào ung thư này thành các mảng nhỏ và tiêu diệt chúng.

Check Also

Tây y điều trị ung thư trung mô bằng cách nào?

Ung thư trung mô là một trong những căn bệnh nguy hiểm, có tỷ lệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *