Home / Ung thư vú / 5 nguyên tắc vàng để ngăn ngừa ung thư vú

5 nguyên tắc vàng để ngăn ngừa ung thư vú

Tìm hiểu thêm: Top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư tốt nhất tại Việt Nam
Fucoidan tốt quá, Ung thư không còn đáng sợ nữa rồi!

Ung thư vú là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, bệnh khó đoán triệu chứng và dễ gây tử vong vì vậy mà chúng ta hãy “khắc cốt ghi tâm” 5 nguyên tắc vàng dưới đây để ngăn ngừa bệnh ung thư vú.

Ăn rau, củ, quả

Ăn nhiều rau, củ, quả giúp ngăn ngừa ung thư vú
Ăn nhiều rau, củ, quả giúp ngăn ngừa ung thư vú

Rau, củ, quả là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết trong cơ thể, trong các loại rau sẽ cung cấp rất nhiều vitamin C, khoáng chất, muối khoáng giúp chúng ta hạn chế bị bệnh ung thư vú. Theo báo cáo lâm sàng cho biết những người dân ở Địa Trung Hải là những người có lượng tiêu thụ rau củ lớn nhất hành tinh và những người ở đây có nguy cơ bị bệnh ung thư vú thấp nhất.

Ngủ đủ giấc

Ngày nay, rất nhiều người thức đêm, dây sớm để làm việc, vô hình chung đã tiếp thêm cơ hội để họ tăng khả năng bị ung thư vú lên mỗi ngày. Những người có giấc ngủ ngắn, làm việc trong đêm nhiều và thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng của đèn điện trong màn đêm sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh ung thư vú lên gấp nhiều lần những người ngủ đủ giấc 8 tiếng/ ngày.

Chia tay sớm với rượu bia

Rượu bia là hai chất kích thích làm tăng nguy cơ bị ung thư phổi, ung thư gan và ung thư vú hàng đầu thế giới. Khoa học đã chứng minh trong rượu bia có rất nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh và bộ phận khác trong cơ thể con nguời. Những người sử dụng rượu bia làm thức uống tiêu khiển sẽ phải đối mặt với cơn ác mộng ung thư vú ngày một tăng cao.

Có thói quen tập thể dục điều đặn

Tập thể dục không chỉ đem đến một sức khỏe dồi dào mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Khi tập thể dục cơ hội phát triển các tế bào ung thư trong cơ thể sẽ bị tiêu diệt, xương cốt của bạn sẽ ngày càng chắc khỏe và chắc chắn chứng ung thư vú sẽ bị đẩy lùi đi rất nhiều.

Cho con bú sữa mẹ

5-nguyen-tac-de-ngan-ngua-ung-thu-vu-2
Cho con bú sẽ ngăn ngừa ung thư vú hiệu quả

Một số bà mẹ e ngại rằng cho con bú quá nhiều sẽ làm cho đầu vú của mình bị đau và thậm chí gây ra ung thư ở vú do con cắn trực tiếp vào đầu vú. Tuy nhiên, một nghiên cứu đã chứng minh một điều ngược lại rằng nếu bạn thường xuyên cho con bú bằng sữa mẹ không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho con mà còn giúp giảm nguy cơ bị ung thư vú đáng kể. Tất cả các bà mẹ nếu sinh con sau 30 tuổi đều sẽ có nguy cơ bị bệnh ung thư vú cực kỳ cao, vì vậy các mẹ liệu biện pháp này để tránh ung thư vú nhé!

Tham khảo sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp tốt của Úc tại địa chỉ: http://thuocglucosamine.com/product/glucosamine-black-mores-uc/.

Check Also

Tây y điều trị ung thư trung mô bằng cách nào?

► Tìm hiểu thêm: Top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư tốt …