Home / Ung thư gan / Cây thuốc điều trị ung thư gan hiệu quả

Cây thuốc điều trị ung thư gan hiệu quả

Tìm hiểu thêm: Top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư tốt nhất tại Việt Nam
Fucoidan tốt quá, Ung thư không còn đáng sợ nữa rồi!

Bệnh ung thư gan là căn bệnh quái ác đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người trước các nỗ lực cả từ gia đình lẫn các y bác sĩ trong tình trạng người Việt có thói quen uống nhiều bia rượu. Không ít bệnh nhân ung thư đã tìm đến các loại cây thuốc điều trị ung thư gan với mong muốn có thể giả bớt hoặc sử dụng kết hợp với các phương pháp điều trị truyền thống khác với hy vọng giúp bệnh nhân có thể kéo dài thời gian sống hoặc tốt hơn là có sức khỏe tốt để chống chọi với ung thư gan.

Cây bảo chi liên là thuốc điều trị ung thư gan quý.
Cây bảo chi liên là thuốc điều trị ung thư gan quý.

Triungthu sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại cây thuốc trị ung thư gan được nhiều người chia sẻ trong cộng đồng.

Đây là loại cây cỏ mọc rất nhiều ở một vài tỉnh miền núi phía bắc ủa nước ta, bán chi liên được đã được sử dụng nhiều trong y học cổ truyền với nhiều công dụng khác nhau trong đó có công dụng là thuốc xổ tiêu và tẩy độc. Và chính tác dụng này của bán liên chi đã được ứng dụng để làm thuốc điều trị ung thư gan kết hợp với các loại cây khác như xà thiệt thảo, xạ đen sẽ có tác dụng rất tốt trong việc loại bớt độc tốt trong cơ thể trong hỗ trợ điều trị ung thư gan.

Cây thuốc điều trị ung thư gan – Bạch hoa xà thiệt thảo

Khác với bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo mọc ở rất nhiều vùng rải rác trên cả nước, cây rất ưa ẩm nên thường mọc ở những nơi có độ ẩm cao. Bạch hoa xà thiệt thảo thường được kết hợp với bán chi liên và xạ đen có tạc dụng giúp tiêu giảm các khối u, ung bướu vừa có tác dụng lợi tiểu nên thường được ứng dụng làm thuốc trong hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư gan.

Cây thuốc xạ đen trong điều trị ung thư gan

Đây là cây thuốc khá gần gũi nhưng trong y học lại không có nhiều thông tin về vị thuốc quý này mà chỉ được một số dân tộc người Mường ở Hòa Bình biết đến và còn gọi là cây ung thư.

Cây xạ đen mang lại các chuyển biến rõ rệt cho các bệnh nhân ung thư gan được nhiều nhà khoa học mất công nghiên cứu và ứng dụng, trong đó có giáo sư Lê Thế Trung đã đạt được sự công nhận cấp nhà nước với đề tài nghiên cứu tác dụng của cây xạ đen với điều trị ung thư. Chính phát hiện này đã mở ra những hướng đi mới và niềm hy vọng mới cho những bệnh nhân mang căn bệnh ung thư.

Hiện có khá nhiều bệnh nhân ung thư đã tìm đến ba vị thuốc kể trên trong hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư gan và bước đầu có những cải thiện rõ rệt.

Check Also

Bị ung thư gan nên ăn loại trái cây nào là tốt nhất?

► Tìm hiểu thêm: Top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư tốt …