Home / Tin tức ung thư / Những loại thực phẩm “vàng” giúp tiêu diệt tế bào ung thư

Những loại thực phẩm “vàng” giúp tiêu diệt tế bào ung thư

Tìm hiểu thêm: Top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư tốt nhất tại Việt Nam
Fucoidan tốt quá, Ung thư không còn đáng sợ nữa rồi!

Ung thư hiện nay được coi là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Có nhiều loại ung thư, và chúng ta vẫn chưa tìm được phương thuốc chữa khỏi được căn bệnh này. Chúng ta chỉ có cơ hội chữa khỏi chúng nếu phát hiện được sớm bệnh. Dưới đây là 10 thực phẩm có thể tiêu diệt được các tế bào ung thư, các thực phẩm này đều giàu protein và các chất dinh dưỡng để giúp cơ thể chúng ta tăng cường hệ miễn dịch và phòng được căn bệnh này.

triungthu

Nghệ. Đây không chỉ là một trong những loại gia vị rất quen thuộc và được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống của chúng ta. Trong nghệ có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và chúng cũng đã được chứng minh là có thể làm giảm bớt được sự di căn của ung thư.

Nho. Trong quả nho có chứa chất Resveratrol – là một chất chống oxy hóa mạnh, việc ăn nhiều nho mỗi ngày giúp ta có thể chống lại được bệnh ưng thư đồng thời nó giúp gia tăng được lượng hồng cầu.

Trà xanh. Trà xanh luôn được biết đến là một thức uống giúp chúng ta giảm cân, đồng thời nó còn là một trợ thủ đắc lực giúp tiêu diệt được các tế bào ung thư và giúp chugns ta tăng cường được hệ miễn dịch. Do đó mà mỗi ngày chúng ta nên uống ít nhất 2 cốc trà xanh.

Cà chua. Do trong cà chua có chứa hàm lượng chất carotene và lycopene lớn nên chúng rất có hiệu quả trong việc tiêu diệt các tế bào ung thư. Không chỉ có vậy việc ăn cà chua còn giúp ta giảm được nguy cơ mắc bệnh tim mạch và một số bệnh khác.

Bắp cải tím. Đây là loại thực phẩm tốt nhất để phòng bệnh ung thư. Nhưng có nhiều người không thích ăn do không hợp khẩu vị.

Trái cây. Những loại trái cây có màu đậm rất tốt trong việc chống lại các tế bào cung thư. Ví dụ như lựu, trong lựu có chứa rất nhiều indole 3 carbinol đây là một chất giúp phục hồi DNA trong các tế bào, từ đó nó có thể ngăn chặn được sự phát triển của các tế bào ung thư.

Muối. Theo các nghiên cứu thì muối sẽ xâm nhập và các tế bào ung thư và giúp chúng ta tiêu diệt chúng.

Súp lơ xanh. Trong loại rau này có chứa sulforaphane làm gia tăng được lượng enzyme bảo vệ cơ thể đồng thời đẩy các chất hóa học gây bệnh ung thư ra khỏi cở thể con người.

Tỏi. Đây vẫn luôn được biết đến như một loại thuốc kháng sinh tự nhiên giúp phá hủy các tế bào ung thư.

Ớt. Với các loại ớt xanh, vàng, đỏ là những loại thực phẩm rất tốt để giúp chúng ta chống lại được bệnh ung thư. Do trong chúng có chứa các thành phần tiêu diệt được các tế bào ung thư đồng thời có thể giúp chúng ta ngăng chặn được sự gia tăng của các tế bào ung thư.

Check Also

Những chiến binh trong nhà bếp giúp bạn ngăn chặn ung thư vú hiệu quả (P1)

► Tìm hiểu thêm: Top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư tốt …