Home / Tin tức ung thư / TỔNG QUAN VỀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

TỔNG QUAN VỀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Tìm hiểu thêm: Top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư tốt nhất tại Việt Nam
Fucoidan tốt quá, Ung thư không còn đáng sợ nữa rồi!

 

Trước kia ta chỉ coi HIV/ADV là căn bệnh thế kỷ do chưa có loại thuốc nào trữa trị được, nhưng đến thời điểm này mà nói các dịch bệnh, các căn bệnh nguy hiểm đang ngày càng nhiều:  Dịch ebola, dịch sars, viêm não nhật bản, bênh tay chân miệng…….đang đe dọa đến tình hình sức khỏe của tất cả mọi người trên thế giới. Thì ta phải kể đến Ung Thư, đây là một thuật ngữ chung để chỉ một nhóm gồm hơn 100 bệnh khác nhau: ung thư vú, ung thư tuyến tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư phổi, ung thư máu…..  

Ung thư là sự phát triển mất kiểm soát của các tế bào bất thường trong cơ thể. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị thì hầu hết các loại ung thư đều dẫn đến tử vong. Các phương thức để chữa trị ung thư phổ biến hiện nay là: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, dùng thuốc. Ung thư hiện nay đang là nỗi đau của hàng triệu gia định việt nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tỉ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng chưa có dấu kiệu giảm hoặc kiểm soát được. Tỉ lệ những người mắc bênh ung thư mà được chữa khỏi cũng rất ít so với tỉ lệ ngày càng nhiều người mắc ung thư.

Để hiểu rõ được cơ chế hoạt động cũng như cách điều trị tốt nhất, trước hết ta phải nắm được những kiến thức cơ bản về từng loại ung thư, ung thừ từ đâu mà có……Ví dụ như ung thư vú chẳng hạn, trước kia có thông tin rằng do mặc áo ngực có gọng một thời gian dài làm cho máu không được lưu thông đều… dẫn đến ung thư vú. Nhưng đây là một nhận định không có cơ sở khoa học, và khoa học cũng đã chứng minh sử dụng áo ngực có gọng không hề có tác động gì đến ung thư vú.

triungthu

 

Vài năm về trước thì ung thư vú chỉ xuất hiện ở những phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh, nhưng ngày nay do tiếp xúc nhiều với nguồn không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn nan thì độ tuổi mắc ung thư vú cũng theo đó mà giảm xuống, ngay cả những em mới học cấp 2,cấp 3 cũng có nguy cơ mắc ung thư vú……Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đó. Chúng tôi với đội ngũ các bác sỹ chuyên ngành về ung thư đã xây dựng lên trang web: http://triungthu.com.vn/ để giúp bệnh nhân ung thư và người nhà có cái nhìn tổng quát nhất, tìm được phương hướng để chữa trị cũng như am hiểu về các loại bênh ung thư khác nhau. Ngoài việc cung cấp những thông tin cần thiết cho bệnh nhân chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc điều trị ung thư từ nhật bản, cuba…:

Dòng điều trị ung thư của nhật bản gồm:Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên , Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên,UmiNo Shizuku Fucoidan…Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên của nhật bản. Hiện nay Fucoidan của nhật bản có 5 loại và Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên  là một trong 5 loại được nhiều bệnh nhân tin dùng; UmiNo Shizuku Fucoidan thì được coi là dòng sản phẩm chính thông nhất và được nhiều người ưa chuộng nhất…. Dòng điều trị ung thư của cuba gồm: Vidatox 30CH màu đỏ, Vidatox 30CH màu xanh, Vidatox plus…

Mỗi dòng, mỗi loại đều có những tính năng riêng, hỗ trợ điều trị ung thư. Với đặc thù ngành y học có thể chuẩn đoán qua việc xem xét các hình ảnh, kết hợp với những thông tin về tiền sử bệnh nhân cung cấp, trang web mong muốn sẽ cung cấp được các thông tin cần thiết, làm giảm một phần lỗi lo âu, của cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Check Also

Những chiến binh trong nhà bếp giúp bạn ngăn chặn ung thư vú hiệu quả (P1)

► Tìm hiểu thêm: Top 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư tốt …